Đường ruột của bạn bẩn cỡ nào?

0
2893

Đường ruột của mỗi người dài khoảng từ 7 – 8 mét và có hàng ngàn nếp nhăn, cứ khoảng 3,5 cm có một khúc ngoằn, chúng được xếp quanh ổ bùng. Do vậy hàng ngày mọi người thường xuyên bài tiết nhưng vẫn còn rất nhiều chất cặn bã tồn đọng lại trong những nếp nhăn.

Cặn tích theo thời gian sẽ bị vi khuẩn làm khô, thối rữa, lên men, theo năm tháng những cặn thức ăn này có độ dày từ 5 – 7 mm, nặng đến 3 – 5 kg, có màu đen và mùi hôi thối, có độc tố, chúng dính trên thành ruột giống như hiện tượng kim loại bị gỉ, độ cứng không thua gì săm lốp xe, chúng sẽ hủy hoại cơ thể chúng ta. Chất độc đó sẽ ngấm trở lại cơ thể gây nhiễm độc các cơ quan khac nhau.

Người gầy hay mập đều có cặn tích. Với người bình thường thì lượng cặn tích vào khoảng 3 – 6 kg, còn người béo phì hoặc người bị táo bón thì lượng cặn tích vào khoảng 5 – 7 kg. Khi cặn tích trữ trong đường ruột chúng sẽ lên men, thối rữa và không ngừng sinh ra các loại độc tố, khí độc, gây nguy hiểm cho đường ruột, làm chức năng của dạ dày rối loạn, nội tiết mất quân bình, quá trình trao đổi chất rối loạn, gây nhiều loại bệnh tật.

Hãy tưởng tượng với người bị táo bón, họ có khí 3-5 ngày mới đi vệ sinh một lần. Thậm chí có người lâu hơn. Mà mỗi ngày họ ăn ba bữa cơm, lượng chất thải tích tụ sau 3-5 ngày là rất lớn. Nên họ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

Nhiều người tâm sự với tôi rằng trong 40 -50 năm qua, họ chưa từng một lần làm sạch đường ruột của mình. Nếu bạn nào bị dắt răng chút đồ ăn thôi, một síu thôi chỉ cần từ trưa đến chiều là đã bốc mùi rất khó chịu từ thức ăn đó. Ấy vậy mà đường ruột là nơi chứa tất chất thải của đồ ăn thì nó kinh khủng như thế nào.

Bản thân tôi đã nhiều lần làm sạch và thải độc đường ruột nên hiểu rõ giá trị của nó. Tôi cũng đã giúp nhiều người thải độc. Có những người chia sẻ lại rằng họ đi vệ sinh có mùi kinh khủng, nó khắm như là mùi chuột chết ấy.

Dạ dày và đường ruột là cái thùng nhơ nhớp, vì nó phải chứa đủ thứ chúng ta đưa vào. Nếu không làm sạch thì chính bản thân hệ tiêu hóa bị suy yếu. Đồng thời chất độc ngấm vào cơ thể gây nên rất nhiều bệnh tật khác nhau. Ngày nay nhiều người bị các căn bệnh như: ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng, đau đầu, không kiểm soát được cảm xúc, trầm cảm,…….một phần cũng là do các độc tố gây nên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here